เกี่ยวกับโครงการนี้

PROJECT : รักษ์โลกผ่านชุดโต๊ะเรียนจากตะเกียบใช้แล้ว (BarBQ Fulfill)

จากจุดเริ่มต้นของโครงการ BarBQ Fulfill ที่ว่า --ทำมื้อนี้ให้ดีที่สุด จะไม่หยุดแค่หน้าเตา-- หรือโครงการเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อมเพื่อโลกที่สมบูรณ์

รักษ์โลกผ่านชุดโต๊ะเรียนจากตะเกียบใช้แล้ว เป็นโปรเจคที่ 2 ของ BarBQ Fulfill ต่อจากโปรเจคอาหารสำหรับสุนัข ที่ใช้วัตถุดิบชั้นดีจากร้านที่ไม่ได้ใช้แล้ว ซึ่งได้รับผลตอบรับสูงมาก โดยโปรเจคนี้เกิดจากการเริ่มคิดถึงสิ่งใกล้ตัว อย่างตะเกียบไม้ไผ่ที่ใช้แล้วของทางร้าน ซึ่งมีจำนวนมาก เพราะเป็นของใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง มาเพิ่มมูลค่า โดยสร้างสรรค์เป็นผลงานการออกแบบ ประกอบเป็นชุดโต๊ะเก้าอี้ให้เด็กนักเรียนในโรงเรียนห่างไกลที่ขาดแคลน

Objective : BarBQ Plaza จะบริจาคชุดโต๊ะเก้าอี้นักเรียนก่อน 100 ชุด และขอชวนคนไทยทุกคนมาส่งต่อสิ่งดีๆ เพื่อสร้างสังคมไทยให้ดีกว่านี้ ผ่านมาระดมทุนเพื่อผลิตชุดโต๊ะเก้าอี้นักเรียนจากตะเกียบใช้แล้วไปพร้อมกันกับ Bar B Q Plaza เพิ่มอีก 100 ชุด

Action : นำโครงการขึ้นระดมทุนบน MEEFUND.com ขอสนับสนุนเงินจำนวน 240,000 บาท เป็นระยะเวลา 2 เดือน ตั้งแต่วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 59 – 31 มีนาคม 2559 เมื่อระดมทุนได้ตามเป้าหมาย จะนำเงินทุนส่วนนี้ไปผลิตชุดโต๊ะเก้าอี้นักเรียน จำนวน 100 ชุด

- ภายหลังสิ้นสุดการระดมทุน เราจะรีบนำส่งจดหมายขอบคุณ / ส่งรางวัลตอบแทน (Reward) ให้ผู้สนับสนุนโปรเจคทุกท่าน ภายในเดือนพฤษภาคม 2559

- นำชุดโต๊ะเก้าอี้นักเรียน จำนวน 100 ชุด ที่ผลิตจากเงินที่ได้รับการสนับสนุนครั้งนี้ไปมอบให้กับโรงเรียนห่างไกลที่ขาดแคลน ภายในเดือนพฤษภาคม 2559 นี้ค่ะ

Reward : เพื่อตอบแทนผู้ร่วมสนับสนุนโปรเจคนี้ทุกท่าน ทาง Bar B Q Plaza ขอมอบรางวัลตอบแทน (Reward) จากใจ ตามนี้เลยค่ะ

  • หนังสือขอบคุณจากทาง Bar B Q Plaza
  • แว่นตาบาร์บีกอน (จำกัดจำนวนเพียง 500 ชิ้น)
  • ตุ๊กตาบาร์บีกอน (จำกัดจำนวนเพียง 100 ชิ้น)
  • หมวกฮู้ดบาร์บีกอนพร้อมถุงมือ (จำกัดจำนวนเพียง 100 ชิ้น)
  • เก้าอี้สนามบาร์บีกอน (จำกัดจำนวนเพียง 10 ชิ้น)-กระเป๋าเดินทางบาร์บีกอน (จำกัดจำนวนเพียง 15 ชิ้น)
  • ที่นอนบาร์บีกอนยักษ์ (จำกัดจำนวนเพียง 10 ชิ้น)

BarBQ Fulfill โดย Bar B Q Plaza ขอขอบคุณแรงใจดีๆ จากคนไทย เพื่อส่งต่อน้ำใจถึงเด็กๆ ในที่ห่างไกลค่ะ


ของรางวัลตอบแทนสำหรับโครงการของเรา

แว่นตาบาร์บีก้อน


ตุ๊กตาบาร์บีกอน


กระเป๋าเป้บาร์บีก้อน

หมวกฮู้ดบาร์บีกอนพร้อมถุงมือ


เก้าอี้สนามบาร์บีกอน


กระเป๋าเดินทางบาร์บีกอน


ที่นอนบาร์บีกอนยักษ์ความเสี่ยงและความท้าทาย

สอบถามข้อมูล

ความเคลื่อนไหว

*** Updated 22 Apr 2016 *** บาร์บีคิวพลาซ่าขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนับสนุนโครงการรักษ์โลกผ่านชุดโต๊ะเรียนจากตะเกียบใช้แล้ว ผ่านการระดมทุนในเว็บไซด์ Meefund ระดมทุนได้จำนวนเงินทั้งสิ้น 174,200 บาท และบารบีคิวพลาซ่าช่วยสมทบเงินสนับสนุนอีกจำนวน 65,800 บาท เพื่อสานต่อให้โปรเจค์นี้ได้เกิดขึ้นจริงเพื่อให้น้องๆ นักเรียนในจังหวัดยะลาจำนวน 10 โรงเรียน ได้มีชุดโต๊ะเรียนที่เกิดขึ้นทั้งจากการบริจาคของบาร์บีคิวพลาซ่าจำนวน 100 ชุด รวมทั้งจากการระดมทุนผ่านเว็บไซด์ Meefund อีก 100 ชุด รวมทั้งสิ้น 200 ชุด

สำหรับผู้สนับสนุนเท่านั้นที่จะสามารถลงความเห็น ถ้าคุณมีคำถาม , ถามคำถามเกี่ยวกับโครงการนี้

กรุณา เข้าสู่ระบบ แสดงความคิดเห็น


อยากสนับสนุน 1500 ไม่ทันแล้วววว ไม่มีกระเป๋าเดินทางเพิ่มอีกเหรอคะ

panida

สนับสนุน 1 พัน ไม่มีช่องให้คลิกค่ะ

sui

ผู้สนับสนุนโครงการนี้บางส่วน